Nhằm tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách, Ghiencafe xây dựng chính sách đổi, trả với các quy định cụ thể như sau

Phần 1: Hư gì đổi nấy miễn phí trong 30 ngày

Trong trường hợp quý khách hàng sử dụng máy pha cà phê gặp lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Ghiencafe áp dụng chính sách: Hư gì đổi nấy miễn phí trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt bảo hành.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Ghiencafe để thông báo về lỗi máy, chúng tôi sẽ đến tận nơi tiến hành kiểm tra, thay thế. Thông thường các nếu có lỗi từ nhà sản xuất thì chỉ là các lỗi nhỏ.

Đối với các lỗi lớn sẽ không bao giờ gặp đối với các dòng máy tại Ghiencafe do đã được kiểm định chất lượng từng lô hàng khi xuất xưởng. Tuy nhiên nếu có xãy ra, Ghiencafe sẽ đến tận nơi mang về trung tâm bảo hành và tiến hành đổi mới miễn phí các linh kiện cho quý khách. Trong quá trình này, Ghiencafe sẽ cho khách hàng mượn máy với công suất tương đương để không bị gián đoạn việc kinh doanh nếu khách hàng có nhu cầu

Ghiencafe và nhà sản xuất rất mong được quý khách thông cảm trong trường hợp gặp sự cố kỹ thuật. Chúng tôi vô cùng cầu thị và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Rất mong quý khách hàng thông cảm!

Phần 2: Điều kiện áp dụng

Sản phẩm phải đảm bảo:

  • Sản phẩm được mua tại Ghiencafe
  • Sản phẩm không có dấu hiệu bị rơi vỡ
  • Sản phẩm phải được giữ nguyên vẹn tem, mác
  • Quý khách vui lòng không tự ý tháo sản phẩm
  • Sản phẩm phải còn hộp, giấy bảo hành, các giấy tờ hướng dẫn sử dụng
  • Sản phẩm cần được sử dụng đúng cách theo hướng dẫn từ Ghiencafe, nhà sản xuất

Phần 3: Liên hệ

Mọi thắc mắc nhu cầu về chính sách, giấy tờ xuất nhập khẩu CO, CQ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0934182487