Lưu trữ Danh mục: Hiểu về Espresso
Số 01: Lịch sử máy pha cafe qua các cuộc cách mạng công nghiệp từ A-Z
Tìm hiểu về lịch sử máy pha cafe qua các cuộc cách mạng công nghiệp ...
Th10
Số 02: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy pha cafe Espresso
Cùng Ghiencafe tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy pha ...
Th10
Số 03: Điều gì tạo nên một ly Espresso đậm đà?
Đầu tiên và quan trọng nhất, Espresso là một phương pháp pha cà phê, trong đó ...
Th10
Số 04: Crema – Thước đo tiêu chuẩn của ly Espresso hoàn hảo?
Hiểu về Crema - Biểu hiện của một ly Espresso đúng chuẩn...
Th10
Số 05: Tỷ lệ pha và các loại cafe Espresso được yêu thích trên thế giới
Khám phá sự đa dạng của những loại cafe Espresso trên thế giới...
Th10
Số 06: Áp suất – Chìa khóa của hương vị Espresso
Hiểu về áp suất - Chìa khóa tạo nên hương vị của một ly Espresso...
Th10
Số 07: Yêu cầu kỹ thuật khi xay cà phê cho Espresso
Để có thể làm nên một ly Espresso chuẩn vị, nên nắm vững về yêu ...
Th10
Số 08: Làm chủ “Thời gian” trong chiết xuất Espresso
Làm chủ thời gian trong chiết xuất Espresso để có thể đạt đến ngưỡng hương ...
Th10
Số 09: Tỷ lệ pha Espresso, sao cứ phải là 1:2 ?
Hầu như khi nhắc đến Espresso, nhiều người thường nói về tỷ lệ 1:2. Hãy ...
Th10
Số 10: Nguyên lý của kỹ thuật đánh sữa (Steam milk)
Hiểu về Nguyên lý kỹ thuật đánh sữa (Steam milk) trong pha chế ...
Th10
- 1
- 2